Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Sữa Kyoto Sure Gold 900g

Thương hiệu: Kyoto Mã sản phẩm: 8936138317814
Còn hàng
368.000₫
Cửa hàng
Gọi 1900 886879 để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
GIẢM 100% PHÍ SHIP
GIẢM 100% PHÍ SHIP
Giảm 100% phí ship (tối đa 25k), đơn hàng từ 500k
Sao chép
VNPAY: GIẢM NGAY 25K
VNPAY: GIẢM NGAY 25K
Giảm ngay 25K, đơn hàng từ 500K, thanh toán qua VNPAY QR
Sao chép
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
Tích điểm khi mua trực tiếp tại cửa hàng.
Sao chép
Thông tin sản phẩm

KYOTO SURE GOLD - 900G

- Tốt cho tim mạch 

- Giúp phục hồi cơ thể

- Hạn chế suy nhược cơ thể 

- Giảm mệt mỏi , ngừa táo bón

Sữa bột SURE GOLD Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ cho người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh 

Bổ sung glucosamine là hợp chất hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

Sữa bột SURE GOLD bổ sung EPA, DHA tăng cường cải thiện trí nhớ và sự tập trung, làm chậm quá trình lão hóa của hoạt động trí não, phòng ngừa các bệnh lý về thần kinh và tim mạch.

Sữa bột SURE GOLD là sản phẩm dinh dưỡng ít béo, bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cỏ thể khỏe mạnh, ngừa loãng xương.

 

Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh Sure Gold là sản phẩm tốt cho người cao tuổi, người bệnh, người ăn uống kém, giúp nâng cao tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng. Sure Gold với công thức cải tiến được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng của WHO/FAO phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Sure Gold là giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp người cao tuổi khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, giúp người bệnh phục hồi nhanh, giúp người ăn uống kém ăn ngon miệng hơn để có một sức khỏe hoàn hảo tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Đối tượng sử dụng: - Người cao tuổi. - Người lớn suy dinh dưỡng. - Người bệnh cần tăng cường dinh dưỡng để phục hồi nhanh.

- Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh. Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

 

Đặc điểm sản phẩm:

Sữa bột SURE GOLD Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ cho người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh : bổ sung glucosamine là hợp chất hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc, chế ăn uống hợp lý kết hợp với các thực phẩm bổ sung giúp người bệnh chóng lành, người có Nguy cơ tăng khả năng phòng chống bệnh.

Sữa bột SURE GOLD Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ cho người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh NSETUG2020 bổ sung EPA, DHA tăng cường cải thiện trí nhớ và sự tập trung, làm chậm quá trình lão hóa của hoạt động trí não, phòng ngừa các bệnh lý về thần kinh và tim mạch.

Sữa bột SURE GOLD Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ cho người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh là sản phẩm dinh dưỡng ít béo, bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cỏ thể khỏe mạnh, ngừa loãng xương.

 

Giỏ hàng